Nghĩa vụ Thanh toán, Gia hạn và Hủy bỏ

1. Nghĩa vụ Thanh toán Phát triển Trang web: Cần phải thanh toán trước để bắt đầu phát triển trang web cho bạn. Thường là 50% phí thiết kế trả trước, trừ khi hợp đồng hoặc đề xuất thay thế quy định một số tiền khác. Khoản thanh toán cuối cùng sẽ thanh toán sau khi chúng tôi trình bày giao diện hoàn chỉnh cho bạn. Nếu những thay đổi về thiết kế và điều hướng được khách hàng yêu cầu sau khi đã được khách hàng chấp thuận cụ thể, những thay đổi này sẽ được lập hóa đơn theo mức giá thông thường hiện tại của chúng tôi.

2. Hủy phát triển trang web: Nếu công việc thiết kế và phát triển trang web đã bắt đầu (chẳng hạn như tạo ý tưởng thiết kế), thì khoản thanh toán trước không được hoàn lại. QT Solutions có thể quyết định cung cấp một phần hoàn lại tiền tùy theo trường hợp.

3. Mô tả chi phí liên tục: Có 2 loại chi phí liên tục: đăng ký / gia hạn tên miền và hosting.

  1. Đăng ký / gia hạn tên miền: Chi phí này lặp lại hàng năm. Đăng ký tên miền cung cấp cho bạn độc quyền đối với một tên nhất định, chẳng hạn như www.qtsolutions.vn, để bạn có thể sử dụng nó cho các mục đích dựa trên web của mình. Bạn KHÔNG bắt buộc phải đăng ký tên miền thông qua chúng tôi, nhưng chúng tôi thực sự KHUYẾN CÁO rằng bạn làm như vậy. Nhiều dịch vụ không trung thực trong cách họ bán tên miền và chúng tôi dành nhiều thời gian để giúp mọi người bảo đảm lại quyền đối với tên miền mà họ nghĩ rằng họ đã mua. Nếu bạn đã đăng ký tên riêng của mình, hãy đảm bảo rằng bạn là Người đăng ký và Người liên hệ quản trị với địa chỉ email hiện tại, dễ truy cập. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng miền của bạn có thể được gia hạn hoặc chuyển nhượng nếu có nhu cầu. Phí đăng ký tên miền không được hoàn lại.
  2. Hosting: Chi phí này lặp lại hàng năm. Đây là máy chủ nơi lưu trữ trang web của bạn. Bạn KHÔNG bắt buộc phải lưu trữ thông qua chúng tôi, nhưng chúng tôi rất KHUYẾN CÁO rằng bạn làm như vậy. Các dự án liên quan đến lập trình tùy chỉnh phải được lưu trữ bằng hosting của QT Solutions để đảm bảo các tính năng mà chúng tôi viết sẽ hoạt động. Nếu bạn muốn lưu trữ trang web của mình trên một máy chủ khác, điều này phải được tiết lộ trước khi chúng tôi bắt đầu phát triển web.
  3. Nghĩa vụ Thanh toán Gia hạn Hosting: (14) ngày trước ngày gia hạn QT Solutions sẽ gửi thư thông báo thanh toán gia hạn dịch vụ Hosting. Bạn chỉ cần thanh toán theo thư yêu cầu, hệ thống sẽ tự động gia hạn Hosting và sau đó gửi thư cảm ơn việc gia hạn thành công.
  4. Nghĩa vụ thanh toán chuyển dịch vụ Hosting: Nếu bạn muốn chuyển dịch vụ Hosting của mình sang nhà cung cấp khác, QT Solutions có thể hỗ trợ việc này theo yêu cầu và có tính phí. Hoặc, QT Solutions sẽ bàn giao toàn bộ source để bạn tự thực hiện chuyển đổi.
  5. Các trang web KHÔNG được lưu trữ bởi QT Solutions: Nếu khách hàng quyết định lưu trữ trang web của họ trên một máy chủ khác, QT Solutions không thể đảm bảo rằng tất cả các yếu tố của trang web sẽ hoạt động hoàn hảo. QT Solutions sẽ nỗ lực hợp lý để nghiên cứu vấn đề trên nền tảng khác để cho khách hàng biết chúng tôi nghĩ vấn đề là gì. Tuy nhiên, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm về các sự cố trên một máy chủ lưu trữ khác gây ra, bao gồm nhưng không giới hạn ở email, FTP, SSL, cơ sở dữ liệu, phần mềm máy chủ và các vấn đề bảo mật trang web. Nếu QT Solutions tin rằng sẽ mất một khoảng thời gian đáng kể để khắc phục sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng trước khi tiến hành. Trong hầu hết các trường hợp, việc khắc phục sự cố trên một máy chủ lưu trữ khác đều phải trả phí.

4. Bảo trì trang web: Không có phí bảo trì bắt buộc nào khác ngoài việc đăng ký tên miền và Hosting. Tuy nhiên, nếu bạn cần bảo trì website sau 1 thời gian dài sử dụng, chúng tôi có thể tùy chỉnh một kế hoạch bảo trì cho nhu cầu của bạn.

5. Nghĩa vụ Thanh toán Bảo trì Trang web: Tùy thuộc vào bản chất của trang web thay đổi, có thể yêu cầu thanh toán trước hoặc sau. Trường hợp thanh toán sau, thì trong vòng 30 ngày nếu chưa nhận được thanh toán, các thay đổi bảo trì có thể được gỡ bỏ cho đến khi nhận được thanh toán.

Quá trình phát triển

1. Thiết kế Trang chủ – Sau khi thiết kế trang web được khách hàng chấp thuận, thường là thông qua sự đồng ý qua email, thiết kế được coi là đã sẵn sàng để triển khai. Nếu khách hàng muốn thực hiện các thay đổi đối với thiết kế mà họ đã chấp thuận, những thay đổi đó sẽ được lập hóa đơn theo tỷ lệ hàng giờ tiêu chuẩn của chúng tôi.

2. Điều hướng – Sau khi phác thảo trang web được khách hàng chấp thuận, thường là thông qua sự đồng ý qua email, điều hướng trang web được coi là đã sẵn sàng để triển khai. Kết hợp với thiết kế đồ họa đã được phê duyệt, đây sẽ trở thành cấu trúc trang web. Sau khi chúng tôi xây dựng cấu trúc này theo sự chấp thuận của khách hàng, bất kỳ thay đổi nào sau đó đều có thể lập hóa đơn theo tỷ lệ hàng giờ tiêu chuẩn của chúng tôi.

3. Nội dung – Việc cung cấp nội dung là trách nhiệm của khách hàng, trừ khi được thương lượng cụ thể trước thời hạn như một phần của đề xuất dự án.

4. Phát triển nội dung – Nếu khách hàng muốn QT Solutions phát triển nội dung cho trang web, sẽ có mức phí cho việc phát triển. QT Solutions sẽ soạn thảo nội dung thích hợp, trình khách hàng xem xét, chỉnh sửa và phê duyệt. Nội dung được phê duyệt sau đó sẽ được đăng lên web khách hàng.

5. Đồ họa – Nếu khách hàng muốn QT Solutions phát triển đồ họa như Logo, Banner, Card Visit v.v… sẽ có mức phí thích hợp cho việc phát triển.

6. Đào tạo – Đối với các trang web có bảng điều khiển quản trị hoặc hệ thống quản lý nội dung, QT Solutions sẽ đào tạo Cơ bản (Quyền truy cập biên tập, Quản lý và biên tập nội dung, sản phẩm) cho khách hàng. Đào tạo bổ sung và / hoặc Đào tạo nâng cao có thể được lên lịch với một khoản phí bổ sung.

7. Hỗ trợ Kỹ thuật – Chúng tôi cung cấp hỗ trợ qua email hoặc qua kênh thoại cho khách hàng của chúng tôi.