Trong nhiều năm qua QT Solutions tự tin là đội ngũ đi đầu trong các chiến dịch Marketing Online, hỗ trợ các doanh nghiệp nắm bắt cơ hội kinh doanh trực tuyến và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh. Với sức trẻ, khả năng tư duy nhạy bén, chúng tôi không ngừng nghiên cứu đón đầu xu hướng và làm mới bản thân để mang đến cho doanh nghiệp Việt SỰ HIỆU QUẢ – SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI.

QT Solutions hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, chuyên sâu về thiết kế Website, quản trị Website & Fanpage, Marketing tổng thể,…  Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thành công thương hiệu, quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đông đảo khách hàng tiềm năng, tạo ra đột phá về doanh thu. Với những gì đã và đang làm được, Đội ngũ QT Solutions tự tin đồng hành với doanh nghiệp Việt, kiến tạo nền tảng, tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp và hữu ích cho cộng đồng.

2000 +

Khách hàng

98 %

Khách hàng hài lòng

10 +

Kinh nghiệm

4.99/5

Đánh giá từ khách hàng

su-menh

Sứ mệnh

Chúng tôi thiết lập các quy trình, các sản phẩm toàn diện của mình và sẵn sàng cung cấp mọi thứ mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần khi họ mới bắt đầu. Chúng tôi cam đoan rằng quá trình làm việc với chúng tôi luôn nhanh chóng, dễ dàng và không phức tạp. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để chắc chắn rằng các thông điệp và mục tiêu marketing của bạn được thể hiện đúng trong các thiết kế mà chúng tôi tạo ra. Chúng tôi sẽ giúp các ý tưởng của bạn trở thành hiện thực và đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi cũng sẵn sàng giúp đỡ ngay cả khi website của bạn đã hoàn thành.

con-nguoi

Con người

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư & tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu hiện tại và sẵn sàng đáp ứng cho tương lai. Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tìm ra các sản phẩm phù hợp và luôn luôn hỗ trợ bạn trong suốt “hành trình”. Ngoài ra, tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã là thành viên trong danh mục khách hàng của chúng tôi. Cho nên chúng tôi tự đặt mình vào vị trí cộng sự của bạn để tìm những phương thức hỗ trợ sao cho tốt nhất và hiệu quả nhất.

dich-vu

Dịch vụ

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có dịch vụ hỗ trợ trước-trong-sau khi bán hàng tốt nhất được nhận định và đánh giá từ chính khách hàng của chúng tôi. Quan điểm hỗ trợ khách hàng là nhiệm vụ ưu tiên cao nhất khi cung cấp sản phẩm đã thực sự mang lại uy tín và hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi tự tin có đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm và sự linh hoạt để hỗ trợ bạn với bất kỳ yêu cầu nào liên quan. Bạn có bất kỳ yêu cầu nào hãy Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi yêu cầu qua Trung tâm hỗ trợ.

Bạn đã sẵn sàng phát triển website chuyên nghiệp?

Cùng chúng tôi hợp tác tạo ra website chuyên nghiệp ngay hôm nay.